Trang chủ
Úc
 
Học bổng học tập tại Australia
 

Bạn muốn học tập tại Australia nhưng gặp vấn đề về tài chính? Có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên Quốc tế theo học tại các trường ở Australia. Hăy xem danh sách các học bổng sau đây và t́m cho riêng bạn cơ hội học tập ...

 
Chi tiết
 
New Zealand
 
Học viện công nghệ miền Nam SIT
 

Học viện Kỹ thuật Công nghệ Miền Nam là một trong 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương tŕnh giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên khắp New Zealand.

 
Chi tiết
 
Pháp
 
Học quản trị kinh doanh tại trường ESC Toulouse
 

Bạn muốn theo học một Trường Kinh doanh uy tín tại Pháp? Bạn muốn lấy bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Thạc sỹ Khoa học (MSc), Thạc sỹ chuyên ngành hoặc Bằng kép chuyên về Quản trị Quốc tế...

 
Chi tiết

Mr Dũng 0978471455
Mr Hugo 01667939159
  
  My status
  

New Horizons Visit counter

 

 
 
Dịch Vụ / Pháp / Dịch Vụ
Dịch Vụ
Thủ tục xin visa du học Pháp
Thủ tục xin visa du học Pháp
Tất cả các sinh viên Việt Nam đều phải làm theo một thủ tục chính xác để đăng kư du học Pháp và xin visa sinh viên. - Đăng kư và thực hiện các thủ tục ở văn pḥng chính thức của ĐSQ Pháp về du học (Campus France) + tạo và điền đầy đủ hồ sơ trên mạng + vượt qua bài kiểm tra tŕnh độ tiếng Pháp (trừ trường hợp được miễn) + qua phỏng vấn ở Campus France (trừ trường hợp được miễn)
Chi tiết
Các thủ tục đăng kí nhập học và xin visa du học Pháp
Các thủ tục đăng kí nhập học và xin visa du học Pháp
Văn pḥng tư vấn du học New Horizons cung cấp cho bạn 8 dịch vụ khác nhau để giúp bạn định hướng, chuẩn bị và đăng kí cho khoá học của bạn tại Pháp.
Chi tiết
Các đối tác