Trang chủ
Úc
 
Học bổng học tập tại Australia
 

Bạn muốn học tập tại Australia nhưng gặp vấn đề về tài chính? Có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên Quốc tế theo học tại các trường ở Australia. Hăy xem danh sách các học bổng sau đây và t́m cho riêng bạn cơ hội học tập ...

 
Chi tiết
 
New Zealand
 
Học viện công nghệ miền Nam SIT
 

Học viện Kỹ thuật Công nghệ Miền Nam là một trong 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương tŕnh giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên khắp New Zealand.

 
Chi tiết
 
Pháp
 
Học quản trị kinh doanh tại trường ESC Toulouse
 

Bạn muốn theo học một Trường Kinh doanh uy tín tại Pháp? Bạn muốn lấy bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Thạc sỹ Khoa học (MSc), Thạc sỹ chuyên ngành hoặc Bằng kép chuyên về Quản trị Quốc tế...

 
Chi tiết

Mr Dũng 0978471455
Mr Hugo 01667939159
  
  My status
  

New Horizons Visit counter

 

 
 
Dịch Vụ / Singapore / Lựa chọn Singapore
Lựa chọn Singapore
Các lí do du học Singapore
Các lí do du học Singapore
Một trong những hệ thống giáo dục cấp cao hàng đầu châu Á. Một hệ thống giáo dục cấp cao được coi là một trong những hệ thống tốt nhất tại châu Á. Các học viện được công nhận trên bảng xếp hạng thế giới:
Chi tiết
Học trường nào tại Singapore?
Học trường nào tại Singapore?
Hệ thống đào tạo cấp cao ở Singapore được đánh giá là một trong những hệ thống đào tạo tốt nhất ở Châu Á. Trường Đại học: Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU),Đại học Quản lư Singapore (SMU) and Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).
Chi tiết
Các đối tác