Trang chủ
Úc
 
Học bổng học tập tại Australia
 

Bạn muốn học tập tại Australia nhưng gặp vấn đề về tài chính? Có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên Quốc tế theo học tại các trường ở Australia. Hăy xem danh sách các học bổng sau đây và t́m cho riêng bạn cơ hội học tập ...

 
Chi tiết
 
New Zealand
 
Học viện công nghệ miền Nam SIT
 

Học viện Kỹ thuật Công nghệ Miền Nam là một trong 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương tŕnh giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên khắp New Zealand.

 
Chi tiết
 
Pháp
 
Học quản trị kinh doanh tại trường ESC Toulouse
 

Bạn muốn theo học một Trường Kinh doanh uy tín tại Pháp? Bạn muốn lấy bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Thạc sỹ Khoa học (MSc), Thạc sỹ chuyên ngành hoặc Bằng kép chuyên về Quản trị Quốc tế...

 
Chi tiết

Mr Dũng 0978471455
Mr Hugo 01667939159
  
  My status
  

New Horizons Visit counter

 

 
 
Dịch Vụ / Úc / Tin tức
Học tập tại ICMS
(Lượt xem: 5391 - Cập nhật: 11/7/2012)

Hãy đăng ký ngay để nhập học kỳ tháng 2 năm 2013!!!

Bằng cấp được đánh giá cao
Cao đẳng Quản trị Quốc tế
, Sydney (ICMS) là trường dẫn đầu về kinh doanh, đào tạo các lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý tài sản chiến lược, quản lý các dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Hợp tác với Cesar Ritz, ICMS cung cấp các bằng cấp, bằng liên kết được công nhận trên toàn thế giới.

Một môi trường học tập xuất sắc
ICMS mang tới cho sinh viên chỗ ở tại khu vực biển Manly đầy cảm hứng và đảm bảo cho họ môi trường học tập an toàn, thân thiện và bao dung. ICMS cam kết mang tới lối sống cân bằng cho sinh viên của trường và theo đuổi học tập được kết hợp với một loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Kết hợp lý thuyết và thực hành
ICMS có một niềm tin mạnh mẽ rằng phương pháp học tập tốt nhất là thực hành kết hợp với nền tảng lý thuyết vững chắc. Sự cân bằng giữa đào tạo kỹ năng quản lý và kỹ năng nghề cùng với văn hóa doanh nhân thực sự tại ICMS trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để vươn tới đỉnh cao trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Mỗi khóa học được xây dựng dựa trên trải nghiệm kinh doanh thực sự và phát triển kết hợp với các chuyên gia trong ngành để đảm bảo sự phù hợp và giá trị của nó.

Đào tạo thực tế có trả lương.
Các khóa đào tạo của ICMS còn có một lợi ích nữa, chúng bao gồm thời gian Đào tạo Thực tế có trả lương. Các sinh viên theo học chương trình cấp bằng hoặc bằng liên kết phải hoàn thành 9 tháng đào tạo thực tế có trả lương trong khi sinh viên theo học chương trình lấy chứng chỉ và sinh viên Thể thao phải hoàn thành 4 tháng đào tạo này. Các sinh viên thu được kinh nghiệm làm việc thực tế tại những doanh nghiệp Úc và Quốc tế hàng đầu được lựa chọn bởi trường, và được trả lương cho thời gian làm việc đó. Đào tạo Thực tế là bước đệm cho các cơ hội nghề nghiệp của rất nhiều sinh viên ICMS, các đối tác thường mời sinh viên ICMS làm việc toàn thời gian với họ sau khi các sinh viên tốt nghiệp.

Học bổng ICMS
ICMS cung cấp một chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế mới. Tất cả thông tin về học bổng (thời gian, yêu cầu, giá trị) có ở đây.

Các mục khác
  Học bổng học tập tại Australia
  Bằng quản trị cao cấp mới của SBTA
  Khuyến mại đặc biệt tại SELA/SBTA năm 2012
  Đại diện chính thức của SELA/SBTA tại Việt Nam
  Học tiếng Anh ở LSI Brisbane
Các đối tác